Thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên tại TPHCM

Sàn gỗ là vật liệu được sử dụng để lát sàn nhà theo phong cách hiện đại. Sàn gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm hơn so với sàn gỗ công nghiệp. Do đó chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên tại TPHCM

Sàn gỗ tự nhiên là gì?

Đây là loại vật liệu xây dựng được sản xuất từ các loại cây tự nhiên cao cấp. Do đó giá thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên sẽ cao hơn so với sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên sàn gỗ tự nhiên có độ bền và đẹp hơn. Bao gồm các loại gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ căm xe.

Đặc điểm của thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên tại TPHCM

– Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên:

Do được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên nên loại sàn này có màu sắc tự nhiên và không bị phai màu theo thời gian, luôn đảm bảo được màu sắc tươi sáng. Không những thế có độ đồng màu cao và có tính thẩm mỹ cao bởi đường nét của vân gỗ. Bề mặt sàn không có cảm giác nhám và khó chịu. Đặc biệt, sàn gỗ tự nhiên có khả năng hấp thụ khí CO trong không gian sống và điều hòa không khí, thạch lọc khí độc hại. Do đó giá thi công lắp đặt sàn gỗ này tuy cao nhưng vẫn được đông đảo khách hàng yêu thích vì nó giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Sàn gỗ tự nhiên có độ bền và tính thẩm mỹ cao

Sàn gỗ tự nhiên có độ bền và tính thẩm mỹ cao

Nguyên tắc thi công lắp đặt sàn gỗ:

Trong xây dựng nói chung và lắp đặt sàn gỗ nói riêng, nếu muốn đạt được chất lượng công trình cao thì cần tuân thủ theo đúng quy trình và nguyên tắc thi công. Trước khi lắp đặt sàn gỗ chúng ta cần vệ sinh mặt sàn nhà sạch sẽ. Đảm bảo độ cứng, phẳng và khô để tránh thấm nước. Ở những nơi ẩm ướt như nhà tắm và nhà bếp cần chọn lựa loại gỗ có khả năng chịu nước cao. Để tăng vẻ đẹp thẩm mỹ thì khi lắp đặt cần chú ý chiều vân gỗ phải song song với ánh sáng. Còn về mặt đảm bảo chất lượng và tránh việc giãn nở sàn gỗ khi sử dụng thì cần để độ hở giữa sàn và tường giáp.

Thi công lắp đặt sàn gỗ đúng nguyên tắc

Thi công lắp đặt sàn gỗ đúng nguyên tắc

Các bước lắp đặt sàn gỗ:

Dù giá thi công lắp đặt sàn gỗ bình dân hay cao cấp thì Aixana- đơn vị chuyên nhận lắp đặt sàn gỗ đều phải đảm bảo các bước sau:

– Làm sạch bề mặt sàn nhà

– Trải lớp lót sàn

– Tiến hành lắp đặt sàn gỗ

– Thực hiện lắp đặt phụ kiện sàn gỗ

– Kết thúc quá trình thi công sàn gỗ.

Thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên tại TPHCM

Thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên tại TPHCM

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên tại TPHCM mang lại cho bạn nhiều kiến thức hữu ích. Giúp các bạn chọn được đơn vị uy tín trước khi tiến hành thi công.

Bài Viết Liên Quan

'