Nhận trang trí ban công chung cư đẹp

Nhu cầu trang trí ban công tại các căn hộ ngày càng nhiều.  Vì vậy, chúng ta cùng nhau tìm hiểu dịch vụ trang trí ban công chung cư đẹp tại TP.HCM.

Aixana – dịch vụ trang trí ban công hàng đầu tại TPHCM

Những lí do bạn nên chọn Aixana

 Aixana với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ trang trí ban công, tự hào mang đến cho quý khách hàng những mẫu trang trí ban công đẹp nhất, ấn tượng và đặc biệt nhất.

– Chi phí cho dịch vụ trang trí ban công lại vô cùng rẻ nhưng kết quả mang đến sẽ khiến cho bạn phải ngạc nhiên trước sự thay đổi tuyệt vời của ban công nhà mình.

– Đội ngũ nhân viên của Aixana luôn mang đến cho khách hàng sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Họ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong quá trình làm việc và cam kết thi công, thiết kế đúng tiến độ, mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Quy trình trang trí hoàn thiện một ban công chung cư tại Aixana

Để tạo ra một sản phẩm trang trí ban công chung cư đẹp, Aixana đã tiến hành theo quy trình sau:

– Đo diện tích: Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành đo diện tích của căn chung cư, dựa vào kích thước đã đo để thiết kế nên một ban công đẹp cho căn hộ.

– Lắng nghe nhu cầu của khách hàng: Nhân viên sẽ ghi lại những yêu cầu trong việc lựa chọn nguyên vật liệu trang trí (sàn gỗ, cây xanh,…), màu sắc chủ đạo, không gian ban công (ấm cúng, tươi mát,…) của khách hàng.

– Tư vấn một số mẫu trang trí ban công: Sau quá trình xem xét diện tích ban công, lắng nghe nhu cầu của khách, chuyên viên của Aixana sẽ mang đến những thiết kế mẫu, hợp phong thủy để khách hàng lựa chọn.

– Tiến hành duyệt mẫu, chỉnh sửa cho phù hợp: Khi khách đã chọn mẫu và thêm một số yêu cầu, các nhân viên sẽ chỉnh sửa tạo thành một bản thiết kế hoàn chỉnh.

– Thi công trang trí: Nhân viên của Aixana đến và hoàn thiện trang trí ban công đúng thời gian và tiến độ.

Một số mẫu trang trí ban công đẹp nhất

Dưới đây là một số mẫu trang trí ban công đẹp nhất mà Aixana mang đến cho khách hàng những hình ảnh tham khảo thú vị:

Kiểu trang trí ban công đơn giản, màu sắc nhã nhặn nhưng vô cùng ấm cúng

 

Kiểu trang trí tươi mát, tràn đầy màu sắc

 

Không gian yên tĩnh, tiện nghi với lối thiết kế ban công hiện đại

Bạn thích kiểu trang trí nào nhất trong những tấm ảnh trên?

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không thay đổi ngay không gian ban công nhà mình?

Hãy liên lạc ngay với Aixana để được nhận lịch trang trí ban công chung cư đẹp và bạn sẽ hoàn toàn bị bất ngờ trước sự thay đổi không gian ban công của căn hộ nhà mình đấy!

Bài Viết Liên Quan

'