Nhận thi công ốp lát gạch tại TPHCM

Hiện nay gạch không chỉ đơn thuần để xây tường. Gạch được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất giúp ngôi nhà đẹp và sang trọng hơn. Do đó dịch vụ dịch vụ nhận thi công ốp lát gạch tại TPHCM cũng rất phát triển.

Dịch vụ ốp lát gạch là gì?

Dịch vụ ốp lát gạch mang lại cho bạn những công trình đẹp tinh tế, sang trọng và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Các hạng mục của dịch vụ này rất phong phú từ thi công lát gạch nền nhà đến ốp đá tường, ốp đá mặt tiền và ốp đá cầu thang. Khi thực hiện quá trình áp lát gạch người thợ rất tỉ mỉ và đúng các nguyên tắc cơ bản để mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Dịch vụ ốp lát gạch nền sang trọng

Dịch vụ ốp lát gạch nền sang trọng

Aixana- Đơn vị nhận thi công ốp lát gạch tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp

– Vì sao lại Aixana?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nói chung, ốp lát gạch nói riêng và đội ngũ thợ có tay nghề cao và tinh thần trách nhiệm trong công việc. Làm việc với phương châm đặt yếu tố chất lượng và an toàn lên hàng đầu. Đã có nhiều thành công trên nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, từ nhà chung cư đến biệt thự, khách sạn và văn phòng. Đồng thời có dịch vụ nhận ốp lát gạch trọn gói rất tiện ích cho khách hàng. Aixana vừa là đơn vị thiết kế xây dựng uy tín vừa là nhà cung cấp vật liệu hàng đầu Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả và tư vấn vật liệu gạch ốp lát.

Đội ngũ thợ áp lát gạch có tay nghề cao

Đội ngũ thợ áp lát gạch có tay nghề cao

– Quy trình thi công ốp lát gạch:

Để có một ngôi nhà hoàn thiện sang trọng và sạch đẹp thì việc ốp lát gạch nền phải đúng cách, đúng kỹ thuật. Do đó buộc đội ngũ gia công phải thực hiện theo đúng quy trình nhận ốp lát gạch trọn gói. Bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên phải chuẩn bị một cốt nền bằng phẳng và có độ chắc chắn, không bị sụt lún. Do đó công việc đầm nền rất quan trọng.

Bước 2: Tiếp theo là công đoạn đổ bê tông nên nhà nhưng không cần cốt thép.

Bước 3: Sau khi đổ bê tông cần tiến hành vệ sinh nền nhà sạch sẽ và tạo độ ẩm cho mặt sàn trước khi cán vữa

Bước 4: Định vị mặt sàn theo cốt

Bước 5: Nhằm đảm bảo bề mặt nền ốp lát gạch không bị lồi lõm cần tiến hành bước cán vữa và trộn xi măng theo đúng tiêu chuẩn.

Bước 6: Là tiến hành ốp lát gạch.

Đơn vị nhận thi công ốp lát gạch tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp

Đơn vị nhận thi công ốp lát gạch tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp

Các loại gạch được sử dụng để ốp lát:

Vốn dĩ là một công ty nhận ốp lát gạch trọn gói chuyên cung cấp vật liệu xây dựng nên việc lựa chọn gạch ốp lát rất phong phú và giá cả hợp lý. Những loại gạch Aixana- đơn vị nhận thi công ốp lát gạch tại TPHCM sử dụng đều là những loại rất nổi tiếng trên thị trường. Đó là gạch men, gạch bông, gạch bóng kiếng, gạch granite, gạch ceramic và gạch giả gỗ.

Bài Viết Liên Quan

'